GIẢI MÃ SỨC NÓNG CỦA CHIẾC VÒNG TAY DA CÁ ĐUỐI PHANTOM_LONDON

GIẢI MÃ SỨC NÓNG CỦA CHIẾC VÒNG PHANTOM_LONDON –  “Kim cương dưới lòng đại dương ”
Từ thời Ai Cập cổ đại những tấm Da Cá Đuối đã được các Pharaon lựa chọn làm phụ kiện dành riêng cho mình. Da Cá Đuối nổi bật và thu hút với vẻ đẹp như những viên kim cương phát sáng và độ bền bất tử của nó qua thời gian, điều đó đã được minh chứng bởi những tấm Da Cá Đuối nguyên mới được tìm thấy khi khai quật lăng mộ các Pharaon cách đây 3000 năm. Hơn hết người Ai Cập cổ đại biết rằng da Cá Đuối là tín vật trấn tà hữu hiệu khi an táng luôn có tấm da Cá Đuối bên mình và nó cũng là vật thể hiện cho quyền lực của người sở hữu.


Samurai được biết đến như những người có sức mạnh bất diệt, tính tự tôn, lòng quả cảm và danh dự. Da cá Đuối là một phần không thể thiếu để thể hiện sức sức mạnh độc tôn khi nó được sử dụng làm áo giáp và chuôi kiếm. Nó mang nét linh thiêng đối với cuộc đời của một Samurai 


Hiện nay da Cá Đuối được giới thượng lưu xem như một vật phẩm về vẻ đẹp và phong thủy khi sử dụng làm phụ kiên trang sức. Được bắt nguồn từ những thú chơi xa xỉ của các tín đồ mộ điệu từ đồng hồ, xe, quần áo và giày dép. Những phụ kiện được mix tổng thể cao cấp thì không thể thiếu những chiếc vòng tay Da Cá Đuối thể hiện sự bất tử, quyền lực, sức mạnh, may mắn, trấn tà. Chiếc vòng da Cá Đuối được ra đời để thỏa cơn khát của các tín đồ mộ điệu luôn kiếm tìm

Dây vòng chế tác từ da cá đuối, da được thuộc qua 20 công đoạn và 8 quy trình lên màu bền gấp 26 lần da thông thường, còn được gọi là bất tử da vì cấu trúc da gồm những sợi song song đan vào nhau, trên bề mặt da có các hạt li ti phát sáng như hàng ngàn viên ngọc. Theo phong thủy Da Cá Đuối mang lại Sức Mạnh,Quyền Lực và là lá bùa May Mắn cho người sử dụng.

Phantom_ Edition mang lại vẻ đẹp sang trọng thượng lưu đến với khách hàng qua những mẫu vòng tay da cá đuối độc đáo. Được chế tác thủ công bởi những nghệ nhân người Anh tỉ mỉ đến từng chi tiết. Sản phẩm vòng tay được làm từ các kim loại quý, đá quý kết hợp với chất liệu dây Da Cá Đuối gai độc tạo nên một siêu phẩm không thể bỏ lỡ với các tín đồ thời trang.

Phantom là thế giới thời trang được tạo nên bởi phong cách và sự sang trọng, dành cho những ai muốn tìm cho mình những món phụ kiện trang sức với thiết kế độc đáo, đặc biệt và nổi bật. Các phụ kiện của Phantom được thiết kế tinh xảo và tinh tế dành cho những tín đồ thời trang sành điệu yêu thích làm đẹp.

Hãy đến với Phantom_Edition Việt Nam, bạn sẽ được tận hưởng một dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, tận tình nhất, luôn luôn cập nhật những mẫu mã thiết kế mới nhất, độc đáo nhất, tất cả các sản phẩm của Phantom được bảo hành 12 tháng trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *