Biểu Tượng Trang Sức Rắn Mang Ý Nghĩa Phong Thủy Cho Người Sở Hữu

Nhắc đến các loại da cao cấp được ưa chuộng nhất chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua chất liệu da Bò. Một loại da được nằm trong danh sách yêu thích hàng đầu của người tiêu dùng, ngoài độ bền và chất lượng của nó mang lại thì “da bò” có những đặc tính khiến cho những tín đồ yêu thích sản phẩm đồ da phải mê mẩn.

Những gì thuộc về tự nhiên bao giờ cũng khiến cho người ta thích thú và quan tâm hơn cả, vòng da phantom được làm từ chất liệu da bò thật cũng vậy. “Da bò” thật là chất liệu thuần tự nhiên, trải qua một quá trình thuộc da nghiêm ngặt mới có thể cho ra đời một thứ chất liệu cao cấp, chất lượng và hạn sử dụng dài lâu.

Là chất liệu tự nhiên, nên da bò thật có được những đặc tính mà những chất liệu da nhân tạo khó mà sánh kịp về độ bền, độ co giãn và độ đàn hồi. Bởi thế, việc ưa chuộng các sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên như là một điều tất yếu, và là xu hướng chung của thời đại không riêng gì các vật dụng có chất liệu là da thật. Vòng tay da bò kết hợp charm Rắn của thương hiệu Phantom là một trong những lựa chọn khó có thể bỏ qua cho những tín đồ mê đồ da.

Sản phẩm giành cho những tín đồ yêu thích chất liệu da Bò cao cấp được kết hợp với charm lấy hình tượng con Bạch Xà hay còn gọi là con Rắn. Rắn không chỉ là loài động vật bình thường mà nó còn đại diện cho nước và lửa. Trong đạo Phật, rắn mang nhiều ý nghĩa tâm linh, là linh vật biểu trưng cho sự sinh thành, phát triển và huỷ diệt, nâng đỡ và bảo đảm sự ổn định của thế giới.

Việc sở hữu trang sức hình Rắn sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn, công việc suôn sẻ, gặp hung hóa cát, xua đi tà ma, ám khí không tốt. Bởi trong tất cả các con giáp, rắn là loài vật duy nhất có thể lột da, nó đại diện cho việc rũ bỏ tất cả những khó khăn để vươn tới một tầm cao mới chúng ta có thể hiểu là sự tái sinh. Loài rắn mang sức mạnh tự cường, là loài vật gắn liền với cuộc đời của Đức Phật cũng chính vì thế nếu bạn muốn đeo trang sức trừ tà thì có thể chọn đeo trang sức hình rắn, bời những điều xấu xa luôn phải cúi mình trước ánh hào quang của Ngài, thần rắn sẽ bảo hộ bạn một đời bình an, gặp hung hóa cát.

Trong đạo giáo, hình tượng rắn thể hiện rõ nhất ở pho tượng Huyền Thiên Chấn Vũ với một tay cầm thanh kiếm chống trên lưng rùa, xung quanh thanh kiếm rắn quấn quanh hay còn gọi là hình tượng “Quy xà nhị tướng trong đạo giáo”. Xung quanh hình tượng này còn có rât nhiều điều bí ẩn, dân gian có câu chuyện kể rằng, khi thần Trấn Vũ tu luyện trên núi Võ Đam được 7 ngày thì ruột kêu réo vì lâu không được ăn uống, thần thấy những ham muốn đó ảnh hưởng đến việc tu luyện của mình nên liền vứt ruột và dạ dày ra ngoài để tiếp tục tu luyện. Trong 7 ngày tiếp theo đó, ruột và dạ dày của thần vẫn nằm trên vệ cỏ, chúng học được cách tu luyện nên biến thành yêu quái rùa và rắn. Khi thần Trấn Vũ về trời, yêu quái rùa và rắn liền hãm hại người dân, vì vậy thần quay lại nhân gian để thu phục rắn rùa, thành 2 viên tướng dưới chướng.

Hình tượng rắn ở trong đạo giáo được coi là sự chiến thắng không chỉ đối với tự nhiên mà còn chiến thắng chính bản thân mình. Đây là hình tượng mang tính huyền thoại của đạo giáo. Trong tín ngưỡng phồn thực, hình tượng rắn ở đây đã được giải thiêng và thế tục hóa, ta có thể thấy những hình tượng chạm khắc trai gái cầm rắn chơi đùa trên kiến trúc đình Long Viên ở Hà Nội. Hình tượng rắn ở đây lại biểu trưng cho sự sinh sôi, nảy nở. Hoặc ở đình Thụ Đạo còn có hình ảnh một ông lão ngồi cạnh một thiếu nữ thanh tân, phía sau có con rắn trườn qua. Nhìn chung những hoàn cảnh có rắn đều rất vui tươi, sống động, mang đậm tính phồn thực.

Cách phân biệt cht liu da tht so vi da nhân to hay còn gọi là da giả:

Chất liệu da nhân tạo hay da giả tuy có màu sắc, kiểu dáng và mẫu mã y chang như thật. Nhưng thật giả bao giờ cũng có sự tách biệt riêng. Nếu không phân biệt được bằng mắt thì bạn có thể sờ bằng tay và cảm nhận đâu là sự khác biệt giữa da thật và da giả. Trong khi da thật có bề mặt mịn và êm ái, thì da giả không thể cho bạn được cảm giác đó. Hơn nữa, các đường gấp khúc của da thật có sự tinh tế và uyển chuyển hơn da nhân tạo. Điều dễ nhận thấy là sản phẩm vòng da phantom làm từ da bò thật có thời hạn sử dụng rất lâu vì chất lượng đảm bảo trong khi điều đó là ngược lại đối với các loại vòng da bò được làm từ da giả.

Hi vọng những thông trên sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ những kiến thức về da bò thật cũng như giải đáp thắc  mắc vì sao da bò thật lại ưa chuộng đến vậy. Nếu bạn muốn biết thêm nhiều thông tin về các loại vòng da như da cá đuối, da trăn rắn, da kỳ đà, da bò… hãy truy cập trang web phantomedition.vn để tham khảo hay chọn mua bất kì sản phẩm nào mà mình yêu thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *