PHANTOM-PHỤ KIỆN DA TRĂN RẮN GIÀNH CHO NGƯỜI MỆNH HỎA

Tín ngưỡng thờ rắn Ai Cập được ghi nhận là cổ xưa nhất, những con rắn đã nhập vào các tôn giáo Ai Cập như một biểu tượng của thánh thần, của sự mê hoặc, đôi khi nó được tin như một lời sấm, lời tiên tri, thậm chí là một đấng tối cao ví dụ như Atum là một vị thần nguyên thủy đã được biểu trưng dưới hình thức người rắn… Thời cổ xưa, người Ai Cập cho rằng rắn là thần hộ mạng cho các vị vua chúa. Trên các vương miện của các pharaoh Ai Cập đa số đều có chạm trổ hình rắn Naja bằng vàng hay bằng ngọc. Điều này được lý giải là tượng trưng cho nữ thần hiền lành, có khả năng phù hộ cho nhà vua. Ở Việt Nam Rắn là hình tượng khá quen thuộc trong đời sống văn hóa người Việt Nam và điều đáng chú ý trong hình tượng rắn của người Việt Nam là xuất hiện rất đa dạng với những biến thể khác nhau, như rắn, trăn, chằn tinh, giao long, thuồng luồng, thậm chí là rồng. Ở mỗi một hình thức thể hiện của rắn, hoặc với mỗi một biến thể, hình tượng rắn đều mang những ý nghĩa nhất định. Có thể tìm thấy điều này trong các câu truyện cổ tích, huyền thoại, phong tục tập quán, văn học nghệ thuật, mỹ thuật, tạo hình.Trong bộ Kho tàng cổ tích Việt Nam trong tổng số 200 chuyện thì đã có 11 chuyện đề cập đến hình tượng rắn hoặc các biến thể của rắn như giao long, thuồng luồng, chằn tinh… trong đó có những chuyện ca ngợi sự giúp đỡ của rắn đối với con người, một số truyện khác lại nói đến việc rắn hại người. Người Việt có câu chuyện truyền thuyết về loài rắn như câu chuyện Thạch Sanh, Lý Thông, một huyền thoại khác là rắn báo oán mà Nguyễn Trãi bị tru di tam tộc.

Màu đỏ thuộc hành Hỏa bởi vậy nó được cho là sắc màu tương hợp với những người mệnh Hỏa. Đối với những người Á Đông, màu đỏ tượng trưng cho máu và lửa, là biểu tượng của sức mạnh, quyền lực và tình yêu mãnh liệt. Cũng có một số dân tộc coi màu đỏ là màu của sự dũng cảm, sẵn sàng hy sinh để bảo vệ Tổ Quốc. Ngoài ra, với các nhà lãnh đạo chính trị, sắc đỏ còn tượng trưng cho sự quyết tâm mạnh mẽ, ý chí cố gắng phấn đấu.

Cùng với lông thú, da trăn rắn luôn là những chất liệu quý hiếm, độc đáo và có khả năng thu hút sự tò mò chú ý trong thời trang. Da của loài bò sát khiến con người sợ hãi, xa lánh lại chiếm một vị trí khó lòng thay thế. Cũng như da các loại động vật khác, các sản phẩm thời trang từ da trăn rắn cũng có vẻ đẹp vĩnh hằng. Càng dùng, càng biết cách giữ gìn, chúng càng đẹp đẽ, bóng bẩy và mềm mại theo thời gian.

Những mẫu vòng tay Python của PHANTOM_LONDON đều được làm từ những miếng da trăn loại 1. Sau khi được thu mua từ những trang trại được cấp phép, những miếng da hảo hạng này được thương hiệu phụ kiện xa xỉ này tẩy màu tự nhiên và nhuộm lại thành những miếng da đầy màu sắc. Dù đã qua xử lý, những miếng da trăn này vẫn giữ sự mềm mại tự nhiên của lớp vẩy và những hoạ tiết đặc trưng của loài bò sát này.

Những chiếc vòng da trăn PythonHD càng đặc biệt hơn nhờ những lựa chọn phong phú về mặt màu sắc của chiếc vòng hay chất liệu của khoá chốt và những miếng kim loại đính trên chiếc vòng mà PHANTOM_LONDON cung cấp cho người mua. Những chất liệu này bao gồm bạc nguyên khối, bạc mạ vàng, vàng nguyên khối, đính kim cương hay đá quý các loại. Những lựa chọn này cho phép người đeo có thể tạo ra những chiếc vòng mang đậm dấu ấn cá nhân cũng như phù hợp với sở thích của mình. 

Trong số những thương hiệu xa xỉ thành công với việc sử dụng chất liệu da trăn, PHANTOM_LONDON là một trong những thương hiệu nổi bật nhất khi giới thiệu tới những người đam mê phụ kiện xa xỉ những mẫu vòng tay Python nổi tiếng, những mẫu ốp lưng điện thoại python hay những chiếc mũ được làm từ chất liệu trăn rắn đã tạo thành cơn sốt kéo dài suốt gần một thập kỷ vừa qua kể từ khi ra mắt.

Chúng Tôi Tự Hào Là Nhà Nhà Phân Phối Độc Quyền Của Thương Hiệu
════════════════
PHANTOMEDITION VIETNAM
Showroom : Trapetro P.B Tower, 36 Lãng Yên, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại : (+84) 243 6320731- Hotline : 0962 995565

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *