Màu sắc may mắn cho người mệnh Kim

Theo quan điểm của khoa học phong thủy màu sắc có vai trò quan trọng trong việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương – Ngũ hành của cung mệnh từng người.

Ngũ Hành bao gồm 5 hành khác nhau là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Trong đó hành Kim là biểu tượng của mùa thu và sức mạnh. Người mệnh Kim thường thể hiện rõ sức mạnh tinh thần và sự cương quyết, quả quyết trong công việc. Những người mang mệnh Kim thường có tính tham vọng cao, dốc lòng, quyết tâm để đạt được thành công. Họ cũng là những người độc lập, tin vào bản thân.

Theo thuyết âm dương ngũ hành, đối với những người mệnh Kim gam màu mang lại may mắn chính là màu nâu xám, vàng đậm, hoặc trắng. Cụ thể người mệnh Kim cần quan tâm đến 3 nhóm màu sau:

Màu tương sinh: Theo thuyết ngũ hành Thổ sinh Kim, đất bao bọc và sinh ra, và nuôi dưỡng tất cả các kim loại. Do vậy, người mệnh Kim nên sử dụng các màu của đất mẹ, là màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ. Đây là những màu sắc nuôi dưỡng, bao bọc, cũng như tái tạo tốt nhất cho người Mệnh Kim.

Màu vàng sẽ đem tới cho những người mang mệnh Kim sự vui vẻ và tràn đầy năng lượng.

Màu nâu đất còn tượng trưng cho sự tinh tế, sâu sắc, và đây cũng chính là tính cách đặc trưng của những người mệnh Kim.

Màu tương hợp với mệnh Kim là trắng, xám màu ánh kim, vì đây là màu bản mệnh của người mệnh Kim

Trắng là màu thuần khiết và trong sáng. Nó là màu của sự hoàn thiện, sự dung hoà của các màu trong cuộc sống. Màu trắng thể hiện được sự lôi cuốn kì lạ, đặc biệt với việc khơi dậy những nguồn năng lượng tích cực cho người mệnh Kim trong phong thủy.

Sản phẩm nhập khẩu và phân phối độc quyền thương hiệu Phantom London. Full hộp, sổ sách và thẻ.

Màu xám hợp với người mệnh Kim, màu xám tốt cho cung Tử Tức (con cháu) và Quý Nhân hoặc Quan Lộc. Màu xám bạc, tươi sáng, mang đến vẻ đẹp, sự sạch sẽ, tinh tế.

 

Trên đây là những màu sắc sinh vượng đem lại niềm vui, sự may mắn đến cho người mệnh Kim.

Bên cạnh việc quan tâm đến những màu sắc hợp với cung mệnh của mình, người mệnh Kim cũng cần chú ý tới các màu tương khắc để tránh lựa chọn không đúng.Mệnh kim hợp với màu gì? - BlogAnChoi

Vì Hỏa tương khắc với Kim nên với những màu sắc sặc sỡ như màu hồng, đỏ thì những bạn mang mệnh Kim nên tránh lựa chọn bởi đó đều là những màu đặc trưng của mệnh Hỏa.

Những vật phẩm kim khí, gốm sứ hay đá đều rất phù hợp với mệnh Kim, ngoài ra có thể chọn những vật có màu trắng hay ánh kim cũng đều sẽ hỗ trợ cho cung mệnh của người mệnh Kim.

Nếu muốn chọn trang sức thì nên chọn trang sức có màu trắng, bạc, vàng làm từ bạc hay pha lê, thạch anh để đem lại may mắn cho người mệnh Kim.

Mong rằng bài viết của Phantom giúp ích cho các bạn mệnh Kim tìm ra được những màu sắc phù hợp sở thích cá nhân và phong thủy để gia tăng tài lộc, sức khỏe, hạnh phúc thúc đẩy thành công trong cuộc sống, cũng như trên đường kinh doanh.

Nếu bạn cần tư vấn thêm các thông tin về sản phẩm vòng phong thủy của chúng tôi vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi hoặc liên hệ với Phantomeditionvn để được hỗ trợ.

? Fanpage: https://www.facebook.com/phatomeditionvn/

?Showroom: Trapetro P.B Tower, 36 Lãng Yên, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
?Điện thoại : (+84) 243 6320731
☎ Hotline : 0962 995565

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *