VÒNG ĐEO TAY HÌNH TƯỢNG RỒNG – Phantom Edition | Luxury London | Nhà Phân Phối Độc Quyền tại Việt Nam class="post-template-default single single-post postid-2063 single-format-standard theme-flatsome woocommerce-no-js lightbox nav-dropdown-has-arrow nav-dropdown-has-shadow nav-dropdown-has-border">

VÒNG ĐEO TAY HÌNH TƯỢNG RỒNG

Sản phẩm nhập khẩu và phân phối độc quyền thương hiệu Phantom London. Full hộp, sổ sách và thẻ.

Từ xa xưa con Rồng đã có trong tâm thức người Việt, nhiều huyền thoại về rồng, với biểu hiện linh thiêng, về phát sinh phát triển, như chúng ta từng tự hào là con cháu của Lạc Hồng (Lạc Long Quân và Âu Cơ). Rồng gắn bó trong văn hoá tín ngưỡng dân gian và là biểu tượng vật linh. Nó được phát huy sáng tạo trong nghệ thuật vương triều, đình, đền, chùa truyền thống, mãi mãi đậm sâu trong tiềm thức người Việt.

Thăng Long nơi Rồng vàng xuất hiện. Hình tượng con Rồng Lý sáng tạo còn là bảo lưu của con rồng dân gian vốn có lâu đời của dân tộc. Nhà Lý đã duy trì gìn giữ những biểu tượng của Rồng truyền thống, và đưa lại ý nghĩa mới của vương quyền. Hình tượng Rồng thời Lý trở thành biểu tượng cao quý – quyền uy của Vương quyền và linh thiêng của Thần quyền (với đạo Phật là Quốc giáo).

Từ thế kỷ XI-XII, dưới triều Lý, hình tượng Rồng thực sự được phát triển, mở đầu cho nền văn minh Đại Việt sau ngàn năm Bắc thuộc. Đây là thời kỳ đạo phật được phát triển mạnh, tinh thần tự cường dân tộc luôn được đề cao, nhiều công trình văn hoá nghệ thuật được xây dựng, nghệ thuật trang trí hoa văn cũng phong phú đa dạng. Hình tượng Rồng mang tính linh thiêng, cao quý với những đường nét mềm mại, tinh tế.

Rồng là một trong Tứ Linh (Long- Ly – Quy – Phượng), là đề tài bất hủ của Mỹ thuật truyền thống, tượng trưng cho sự độc lập, ngày xưa thì được các nghệ nhân thể hiện ở điêu khắc trên chất liệu (gỗ, đá). Hoặc là Hoa văn, họa tiết được thể hiện ở trang trí (trên chất liệu Giấy, Lụa). Nó ứng dụng trong các Hợp thể nghệ thuật: Kiến trúc – Điêu khắc và trang trí thời Lý. Biểu tượng Rồng luôn được đặt ở những vị trí quan trọng trong các kiến trúc Hoàng thành, trang trí trên các cột (gỗ hay đồng) trong kiến trúc Hoàng cung, trên trang phục (Hoàng bào), trên  vương miện, cân đai, của vua, hay trong các Chiếu chỉ, Sắc  phong… biểu thị uy quyền của vương triều.

  Ngoài ra, đối với Phật giáo, Rồng là hình tượng vô cùng thiêng liêng, được trang trí trong vô số các ngôi Chùa, đồng thời luôn đi liền với vật tế lễ, thờ tự. Hình Rồng trên các Hoành phi, Cửa võng, Long đình, Kiệu , Ngai, trong các Đồ thờ, đồ tế -lễ. Hình tượng rồng trong: Đền, Miếu (hoặc ở Đình từ thế kỷ 16 về sau) thờ những thánh, thần có công với dân. Dù là hình tượng Rồng độc lập hay phối hợp với các mô típ hoa văn, trang trí, chạm khắc thì con Rồng trong nghệ thuật thời Lý có đặc trưng riêng với một phong cách và hình dáng uốn lượn độc đáo.

Vì những lẽ trên, chúng tôi, những người con Việt Nam, đại diện cho Đất nước, với ý niệm, mang văn hóa và lịch sử đất Việt đến với Thế giới, vừa qua công ty (…) là đối tác độc quyền của Phantom tại Việt Nam đã cùng với hãng thời trang lừng danh này mang hình tượng con Rồng thời Lý gắn lên những chiếc vòng sang trọng quý phái, đồng thời mang đến cho mỗi người con dân Việt một niềm tự hào lớn lao khi đeo lên tay chiếc vòng độc đáo này.

Vòng da cá Đuối  với chất liệu bạc Thụy sĩ, được mạ vàng, một chất liệu bạc cao cấp dành cho trang sức có màu như vàng trắng và vĩnh cửu với thời gian , đá swarovski , Da cá Đuối mang lại Sức Mạnh,Quyền Lực và là lá bùa may mắn cho người sử dụng được thuộc qua 20 công đoạn và 8 quy trình lên màu bền gấp 26 lần da thông thường.

Phantom là thế giới thời trang được tạo nên bởi đẳng cấp và sự sang trọng, dành cho  những ai muốn tìm cho mình những thiết kế đặc biệt và nổi bật.

Phantom được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của thành phố London, một thành phố với nhiều sự đối lập,nơi giao thoa giữa vẻ đẹp truyền thống và hiện đại, một thành phố của các vị chúa, thành phố tựa như ảo ảnh… Đồng thời kết hợp với hình tượng Rồng huyền bí, quyền uy của Việt Nam trong 20 chiếc vòng duy nhất tại Việt Nam .

Chúng tôi lựa chọn kĩ lưỡng những loại da với chất lượng tốt nhất: da cá sấu, da trăn rắn, da đà điểu, da kỳ đà, da cá đuối,.. biến chúng trở thành loại phụ kiện thích hợp với bất kỳ trang phục nào.

Ngoài ra, mỗi sản phẩm của chúng tôi đều được chế tác thủ công bởi bàn tay của những người thợ bậc thầy. Với Phantom, bạn có thể chắc chắn rằng phụ kiện bạn mang sẽ phản ánh chính xác nhất tính cách con người của bạn.

Đại diện của Phantom tại 36 Lãng Yên – Hoàn Kiếm – Hà Nội là địa chỉ duy nhất và đáng tin cậy cho giới thượng lưu Việt Nam. Đến với chúng tôi, và bạn sẽ được trải nghiệm sự hài lòng tuyệt đối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *