ĐÁ SWAROVSKI – CHẤT LIỆU LÀM NÊN CÁC TUYỆT TÁC TRANG SỨC VỚI VẺ ĐẸP TỰ NHIÊN VÀ TINH TẾ

Đá SWAROVSKI là thương hiệu sản phẩm đá quý thiên nhiên và đá quý tổng hợp của tập đoàn SWAROVSKI – Áo. Thương hiệu đã thực sự khẳng định tên tuổi bởi nguồn sản phẩm đa dạng cùng vô số màu sắc rực rỡ. Từng viên đá được mài dũa và cắt với công nghệ hiện đại, chính xác làm cho những viên đá đạt đến mức độ tinh xảo gần như tuyệt đối. Đá Zirconia SWAROVKSI được “Sản xuất tại Cộng Hòa Áo” và do đó đáp ứng hoặc vượt xa các tiêu chuẩn bảo vệ môi trường và xã hội nghiêm ngặt nhất thế giới.

Đá Zirconia hay còn gọi tắt là Đá CZ (từ chữ Cubic zirconia trong tiếng Anh). Thành phần chính của đá Swarovski là tinh thể khối Zirconium Dioxide (ZrO2) và một số khoáng vật khác. Cho đến ngày nay, tỷ lệ trộn nguyên liệu thô các thành phần kim loại bổ sung, cũng như chi tiết kỹ thuật của máy cắt của đá Swarovki luôn được Swarovski đăng ký bảo hộ độc quyền và giữ kín như một bí mật thương hiệu.

Đá SWAROVSKI thường được người dùng ưa chuộng do sự lấp lánh và bền bỉ không thua kém Kim cương tự nhiên. Đá CZ cho hiệu ứng lấp lánh của ánh sáng rất tự nhiên, dựa vào công nghệ hiện đại, Kim cương nhân tạo SWAROVSKI đã tạo nên bước đột phá và khẳng định thương hiệu trên thị trường đá quý và trang sức thế giới.

Khi nhìn qua ống quan sát phản chiếu (một dụng cụ quang học để xem kim cương cắt mài dạng(Hearts & Arrows) người ta sẽ thấy 8 mũi tên như tỏa tia ra ở mặt bàn của phần trên viên đá. Nếu xoay ngược viên đá, từ chóp đáy 8 trái tim quy tụ về tâm. Đặc biệt khi nhìn dưới kính lúp với độ khuếch đại từ 10x trở lên, bạn sẽ nhìn thấy thương hiệu Swarovski Gems trên bề mặt của viên đá. Hãng Swarovski với 115 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mài đá, đi tiên phong trong việc đưa máy cắt đá tự động bằng năng lượng thủy điện thay vì cắt đá thủ công để cho ra đời những viên đá cao cấp, được cắt gọt chính xác và sắc sảo tới những đơn vị nhỏ hơn mm.

Chính những công nghệ, tay nghề bí truyền này đã tạo nên sự khác biệt cho những viên đá Swarovski so với loại thông thường khi chúng có đa hình thù, kích thước, sắc màu nhưng hoàn toàn đồng nhất về đường cắt, độ sáng và độ trong suốt tuyệt đối.

Công nghệ khắc bằng tia laser được xem như một minh chứng đảm bảo chất lượng là bạn đang sở hữu loại đá có độ chính xác và độ chiếu sáng cao nhất , đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn giác mài của ngành công nghiệp kim cương cao cấp. ĐáZirconia Swarovski là loại đá CZ đầu tiên tuân thủ đầy đủ và toàn diện bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng cắt mài kim cương của Viện Đá Quý Hoa Kỳ (GIA) – là một trong những cơ quan hàng đầu thế giới về giám định và phân loại kim cương.

Đá thông thường có độ sáng 87%, còn đá SWAROVSKI có độ sáng hoàn hảo như kim cương. Đá Swarovski sáng bóng, độ tán sắc xấp xỉ kim cương nên nhìn dưới ánh sáng luôn có sắc cầu vồng, càng dùng càng sáng loáng bóng bẩy. Trên đồng hồ, pha lê Swarovski, đá Swarovski chủ yếu được đính trên niềng, làm các dấu giờ để tạo độ lấp lánh, sang trọng thay cho kim cương, phù hợp với những loại trang phục lịch lãm/quý phái như đồ vest, áo chemise-quần tây, váy đầm, đồ công sở…

Đá Swarovski là một trong những chất liệu làm nên những tuyệt tác trang sức với vẻ đẹp tự nhiên và tinh tế. Mang trong mình vẻ đẹp tựa như những viên kim cương, bởi vậy mà chúng còn được gọi với cái tên đá kim cương nhân tạo. Với vẻ đẹp đầy quyến rũ và tinh tế Đá Swarovski được gọi là thương hiệu sản phẩm đá quý tự nhiên, đẹp vạn người mê.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *